Tất cả phiên bản iPhone 16 đều được tích hợp chip A18

05/07/2024 15:57

MTNN Apple được cho là sẽ trang bị con chip A18 trên tất cả các phiên bản iPhone 16, tuy nhiên vẫn có một số khác biệt nhất định về số lượng nhân GPU và NPU giữa những phiên bản Pro và tiêu chuẩn.

Theo thông tin rò rỉ, tất cả các phiên bản iPhone 16 sẽ được Apple trang bị con chip A18, thay vì chỉ dành riêng cho dòng Pro như trước đây. Tuy nhiên, chỉ có bộ đôi iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max mới sở hữu công nghệ màn hình OLED M14 cao cấp nhất của Samsung, trong khi iPhone 16 và iPhone 16 Plus sẽ vẫn dùng màn hình công nghệ M12, giống như trên iPhone 14 Pro Max.

Tất cả phiên bản iPhone 16 đều được tích hợp chip A18

Nguồn tin mới nhất từ MacRumors đã cho biết bốn phiên bản iPhone 16 sẽ có tên mã nội bộ lần lượt gồm iPhone 17,1; iPhone 17,2; iPhone 17,3 và iPhone 17,4. Điều này đồng nghĩa cả bốn phiên bản iPhone thế hệ mới đều được trang bị cùng một bộ xử lý.

Nếu như những thông tin này đúng, đây sẽ là một bước tiến lớn trong việc thu hẹp khoảng cách giữa những phiên bản iPhone, mang lại trải nghiệm mượt mà cũng như khả năng xử lý AI (trí tuệ nhân tạo) mạnh mẽ cho cả những người dùng không muốn chi quá nhiều tiền đối với phiên bản Pro.

Tuy nhiên, nhà sản xuất iPhone vẫn sẽ tạo ra một số khác biệt nhất định về số lượng nhân GPU và NPU giữa những phiên bản Pro và tiêu chuẩn.

Loạt iPhone 16 dự kiến sẽ được Apple cho ra mắt vào tháng 9 tới. Trong đó, đáng chú ý bộ đôi iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ sở hữu những nâng cấp lớn về màn hình, thời lượng pin, camera, hỗ trợ kết nối Wi-Fi 7 và 5G Advance, hệ thống tản nhiệt với chất liệu graphene cùng loạt tính năng AI mới.

Nguồn baoquocte.vn
Link bài gốc

https://baoquocte.vn/tat-ca-phien-ban-iphone-16-deu-duoc-tich-hop-chip-a18-277535.html

;
Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
     
Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

17 năm sau khi Steve Jobs nổi giận vì thấy Android, cuộc chiến smartphone trong kỷ nguyên AI sắp bắt đầu

Những gã khổng lồ trong ngành như Apple và Samsung từng có cuộc chiến khốc liệt trên thị trường smartphone để mang đến cho người tiêu dùng thiết bị ngày càng cao cấp. Những smartphone này đã trở nên phổ biến và thông dụng nhiều năm qua, nhưng khả năng của chúng dường như đang chững lại.

Bạn đọc quan tâm

Tạo 'siêu bố' vật nuôi bằng chỉnh sửa gien

Lần đầu tiên các nhà khoa học đã tạo ra được “siêu bố” heo, dê và gia súc có chất lượng như mong muốn để gây giống vì chúng chỉ sản xuất tinh trùng mang đặc điểm di truyền của động vật hiến tặng.

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com