4 người thương vong sau tiếng nổ lớn tại mỏ đá

19/07/2021 14:05

MTNN

4 người thương vong sau tiếng nổ lớn tại mỏ đá
 Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 18/7, tại mỏ đá của Công ty TNHH Havico Hà Nam, đóng trên địa bàn thôn Đồng Ao, xã Thanh Thủy, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam bất ngờ có tiếng nổ lớn, sau đó đá từ trên cao đổ xuống khiến một số lao động tại đây bị đá đè tử vong, một số khác thì bị thương và được đưa đi cấp cứu.

Trưa ngày 19/7, ông Hoàng Mạnh Dũng, Chủ tịch UBND huyện Thanh Liêm, cho biết, phía UBND huyện đã nhận được thông tin về vụ tai nạn lao động nghiêm trọng nói trên. Theo ông Dũng, qua báo cáo ban đầu của chính quyền xã, do hôm xảy ra sự việc có mưa, sét, dẫn đến chập dây điện trong quá trình nổ mìn. Đá từ trên cao rơi xuống khiến 2 người chết và 2 người bị thương. Hiện chưa rõ danh tính những người gặp nạn.

Ông Dũng cho biết thêm: "Đấy là thông tin ban đầu mà xã báo cáo với huyện, còn hiện tại Công an tỉnh Hà Nam đang tiến hành điều tra để làm rõ sự việc để có kết luận cuối cùng".

Theo Đức Văn/ Dân Trí

Nguồn
Link bài gốc

;
Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
     
Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào

Bạn đọc quan tâm

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com