Doanh nhân Nguyễn Hồng Đăng: “Đảm bảo an toàn cho khách hàng là yếu tố quan trọng luôn cần được đặt lên hàng đầu”

20/09/2021 17:53

MTNN Dịch COVID-19 bùng phát đã khiến đời sống của người dân ảnh hưởng nặng nề. Rất nhiều người kinh doanh thuộc các ngành nghề khác nhau đã vượt qua đại dịch bằng cách phải thay đổi, thích nghi với tình hình mới. Và thương hiệu đèn Aladang của Doanh nhân Nguyễn Hồng Đăng cũng không ngoại lệ.

“Hơn hai năm qua, kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam đã khiến đời sống, sinh hoạt của tôi bị đảo lộn. Để tiếp tục duy trì và phát triển, thương hiệu đèn Aladang đang phải thay đổi phương thức kinh doanh và thói quen sinh hoạt”. Doanh nhân Nguyễn Hồng Đăng chia sẻ!

Để có thể tồn tại, phát triển trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát như hiện nay, thương hiệu đèn Aladang phải lựa chọn cho mình những bí quyết, định hướng và kế hoạch dài hơi để có thể dễ dàng thích nghi với trạng thái "giãn cách xã hội" còn lâu dài này.

Có thể thấy, việc áp dụng công nghệ 4.0 trong kinh doanh mùa dịch đã giúp thương hiệu đèn Aladang đi từ ngưỡng khó khăn đã có những chuyển biến tích cực. Đặc biệt, với nhu cầu mua sắm online tăng cao như hiện nay thì việc tận dụng công nghệ 4.0 sẽ mang đến rất nhiều lợi ích.

Bên cạnh đó, đảm bảo an toàn cho mình và cho khách hàng là yếu tố quan trọng luôn cần được đặt lên hàng đầu. Như vậy, dù tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường, thương hiệu đèn Aladang cũng sẽ có thể duy trì hoạt động và phát triển trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh doanh nhân Nguyễn Hồng Đăng đi tặng quà cho khách hàng tham gia chương trình thi đua và quay số trúng thưởng:

Doanh nhân Nguyễn Hồng Đăng, CEO Thương hiệu đèn Aladang (bên phải màn hình) tặng quà cho khách hàng tham gia chương trình thi đua và quay số trúng thưởng.
 
 
 
 
 
Nguồn
Link bài gốc

;
Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
     
Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chủ động xây dựng kế hoạch tiêm phủ vắc xin phòng Covid-19 mũi 2 đảm bảo đúng thời gian theo quy định với từng loại thuốc

Chiều 16/9, Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Phó Chỉ huy trưởng Sở Chỉ huy công tác phòng chống Covid-19 Thành phố Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền chủ trì phiên họp trực tuyến của Sở Chỉ huy Thành phố với Sở chỉ huy các sở, ban, ngành, quận, huyện, thị xã và xã, phường, thị trấn.

Diễn giả Robert Tuấn: “Khát khao giúp cho thế hệ trẻ và tổ chức doanh nghiệp tìm ra được lối đi tốt nhất”

Trong bối cảnh đại dịch hiện tại liên quan đến sức khỏe, đời sống cũng như mọi hoạt động xã hội thì việc chuyển dịch tất cả các hình thức truyền thống trước đây đang dần được thực thi. Các mô hình kinh doanh cũ đang dần bị xóa bỏ, thay thế dần bởi những hình thức kinh doanh mới và phù hợp hơn.

Bạn đọc quan tâm

Nhớ giếng làng xưa

Không biết tự bao giờ, giếng nước gốc đa trở thành biểu tượng cho sự thanh bình, hạnh phúc; là điểm hội tụ, nơi nghỉ ngơi, hóng mát của người dân quê tôi.

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com