Diễn giả Robert Tuấn: Liều vắc-xin cần nhất lúc này của doanh nghiệp là chuyển đổi, thích ứng và nâng cao năng lực

15/09/2021 21:01

MTNN Covid đã thực sự thay đổi thế giới. Và liều vắc-xin cần nhất lúc này của doanh nghiệp là: chuyển đổi, thích ứng và nâng cao năng lực. Đó là lời chia sẻ của Robert Tuấn, nhà đào tạo và cố vấn doanh nghiệp, Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần tư vấn & đào tạo V-Torch.

Đứng trước bối cảnh dịch Covid đang diễn ra không những làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của con người mà còn làm ảnh hưởng đến nền kinh tế thế giới. Đã có rất nhiều những công ty, tập đoàn lớn đã phải đóng cửa. Và cũng có rất nhiều ngành nghề hay thương hiệu cũng đã bị xóa sổ trong danh sách tồn tại sau một thời kỳ hoàng kim tưởng chừng như không thể lật đổ được.

Diễn giả Robert Tuấn, nhà đào tạo và cố vấn doanh nghiệp, Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần tư vấn & đào tạo V-Torch.

Để thực sự tồn tại được, nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng chuyển đổi mô hình kinh doanh từ mô hình truyền thống sang online, từ ngành nghề không còn phù hợp trước đây sang các ngành nghề thiết yếu trong mùa dịch. Một số ngành nghề đã nổi lên ngày càng mạnh hơn trong thời Covid như: công nghệ, giao hàng, trí tuệ nhân tạo, thực phẩm sạch, game trí tuệ và giải trí, chăm sóc sức khỏe…

Ngoài ra việc thay đổi này ra thì việc thích ứng với mô hình kinh doanh mới cũng cực kỳ quan trọng. Từ hình thức tiếp cận khách hàng, hình thức tư vấn, giao hàng, chăm sóc khách hàng cũng phải thay đổi và cả những quy trình quản lý, vận hành làm việc cũng được thích ứng sớm. Bên cạnh đó, việc nâng cao năng lực của doanh nghiệp và từng cá nhân trong doanh nghiệp là liều vắc-xin bền vững nhất với thời đại hiện nay.

Đứng trước tình hình đó, công ty cổ phần tư vấn và đào tạo V-Torch dưới sự dẫn dắt của chủ tịch Robert Tuấn đã trăn trở và tích cực tiếp cận các doanh nghiệp đang vướng mắc hiện tại để giúp họ có những liều vắc-xin sớm nhất.

Từ việc tiếp cận doanh nghiệp thông qua các tổ chức như BNI, doanh nghiệp cộng đồng, doanh nghiệp toàn cầu,… Robert Tuấn đã cố vấn, hoạch định giúp nhiều doanh nghiệp sớm chuyển đổi mô hình kinh doanh, thích ứng thời đại mới và đào tạo nhiều kỹ năng mềm về quản lý, bán hàng nhằm nâng cao năng lực của nhân viên cũng như tăng lợi thế của doanh nghiệp. Việc đào tạo này giúp nhân viên được trang bị thêm nhiều kỹ năng và kiến thức của thời đại mới, phối hợp làm việc hiểu quả với mô hình mới cũng như nâng cao năng suất công việc và hiệu quả trong vận hành doanh nghiệp.

Thông qua hình thức chuyển đổi số cũng như ưu tiên phần lớn tiếp cận bán hàng online sẽ giúp doanh nghiệp có những bước đi nhanh chóng, tiếp cận thị trường khắp toàn quốc, đưa sản phẩm ra thế giới một cách nhanh chóng và phù hợp nhất.

“Tôi mong muốn toàn thể các doanh nghiệp sẽ sớm tìm được liều vắc-xin cho mình để tiếp tục tồn tại, vượt khó khăn qua đại dịch và phát triển bền vững theo xu thế của thời đại mới.”

 

Nguồn
Link bài gốc

;
Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
     
Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bạn đọc quan tâm

Mới nhất
Xem nhiều nhất
Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com