4 người thương vong sau tiếng nổ lớn tại mỏ đá

19/07/2021 14:05

MTNN

4 người thương vong sau tiếng nổ lớn tại mỏ đá
 Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 18/7, tại mỏ đá của Công ty TNHH Havico Hà Nam, đóng trên địa bàn thôn Đồng Ao, xã Thanh Thủy, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam bất ngờ có tiếng nổ lớn, sau đó đá từ trên cao đổ xuống khiến một số lao động tại đây bị đá đè tử vong, một số khác thì bị thương và được đưa đi cấp cứu.

Trưa ngày 19/7, ông Hoàng Mạnh Dũng, Chủ tịch UBND huyện Thanh Liêm, cho biết, phía UBND huyện đã nhận được thông tin về vụ tai nạn lao động nghiêm trọng nói trên. Theo ông Dũng, qua báo cáo ban đầu của chính quyền xã, do hôm xảy ra sự việc có mưa, sét, dẫn đến chập dây điện trong quá trình nổ mìn. Đá từ trên cao rơi xuống khiến 2 người chết và 2 người bị thương. Hiện chưa rõ danh tính những người gặp nạn.

Ông Dũng cho biết thêm: "Đấy là thông tin ban đầu mà xã báo cáo với huyện, còn hiện tại Công an tỉnh Hà Nam đang tiến hành điều tra để làm rõ sự việc để có kết luận cuối cùng".

Theo Đức Văn/ Dân Trí

Nguồn
Link bài gốc

;

Bạn đọc quan tâm

Nhớ giếng làng xưa

Không biết tự bao giờ, giếng nước gốc đa trở thành biểu tượng cho sự thanh bình, hạnh phúc; là điểm hội tụ, nơi nghỉ ngơi, hóng mát của người dân quê tôi.

Mới nhất
Xem nhiều nhất
Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com