Bà Rịa – Vũng Tàu: Hơn 100 người nhập viện cấp cứu nghi ngộ độc sau bữa tiệc

20/07/2020 10:15

MTNN – Nhiều người đau bụng, tiêu chảy, buồn nôn… phải nhập viện sau khi tham gia bữa tiệc hội nghị khách hàng do một công ty thuốc trừ sâu tổ chức tại TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Moitruong.net.vn

– Nhiều người đau bụng, tiêu chảy, buồn nôn… phải nhập viện sau khi tham gia bữa tiệc hội nghị khách hàng do một công ty thuốc trừ sâu tổ chức tại TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sáng 16/7, Bệnh viện Lê Lợi, TP Vũng Tàu, cho biết bệnh viện đang tiếp nhận điều trị cho gần 100 người nghi bị ngộ độc thực phẩm sau khi dự hội nghị khách hàng của một công ty thuốc trừ sâu.

Theo thông tin ban đầu, vào tối 15/7, đoàn khách có thể lên đến 500-600 người từ nhiều tỉnh, thành khác nhau cùng tham dự bữa tiệc tại một trung tâm hội nghị tiệc cưới trên đường Hoàng Hoa Thám, TP Vũng Tàu. Các món ăn tại bữa tiệc gồm: Súp, gỏi gà hoa chuối, mực rang muối, cá chẽm hấp, gà nấu nấm…

Nhiều bệnh nhân cùng nhập viện sau khi dự tiệc tối.

Sau khi kết thúc hội nghị, đoàn người tham gia tiệc tối và trở về khách sạn. Đến rạng sáng ngày 16-7, nhiều người bị đau bụng, đi cầu, nôn ói nên được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Theo thống kê sơ bộ của bệnh viện, có trên 100 người bị ngộ độc đến điều trị. Cơ quan chức năng Bà Rịa – Vũng Tàu đang làm rõ nguyên nhân.

Mai An

Nguồn
Link bài gốc

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bạn đọc quan tâm

Mới nhất
Xem nhiều nhất
Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com