Vào lúc 14h, Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng nhẫn 72,6 - 74,2 triệu đồng/lượng mua vào - bán ra, giảm 900.000 đồng/lượng so với đầu giờ sáng.

Công ty Vàng Phú Nhuận cũng điều chỉnh giảm 900.000 đồng/lượng vàng nhẫn còn 72,6 - 74,4 triệu đồng/lượng mua vào - bán ra.

Giá vàng nhẫn bất ngờ giảm mạnh trong phiên giao dịch buổi sáng

Giá vàng nhẫn của Tập đoàn Doji giảm 900.000 đồng/lượng xuống 73,45 - 74,9 triệu đồng/lượng.

Bảo Tín Minh Châu giảm 700 nghìn đồng/lượng vàng nhẫn, xuống còn 73,52 - 74,82 triệu đồng/lượng.

Giá vàng nhẫn giảm cùng chiều với giá vàng thế giới. Hiện, giá vàng thế giới niêm yết 2.294 USD, giảm 81 USD/ounce so với cuối phiên giao dịch trước đó.

Trong khi đó, giá vàng miếng sáng nay được các ngân hàng và doanh nghiệp giữ nguyên so với hôm qua, ở mức 74,98 - 76,98 triệu đồng/lượng.

Những phiên gần đây, giá vàng miếng trong nước không vận động theo giá thế giới mà thay đổi theo mức giá bán vàng trực tiếp của Ngân hàng Nhà nước cho các ngân hàng quốc doanh và SJC. Các đơn vị này mua vàng từ cơ quan quản lý và bán ra thị trường với biên độ thêm 1 triệu đồng. Theo thông báo của các ngân hàng, thời gian giao dịch mua vàng miếng là các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 6.

Ngân hàng Nhà nước hôm qua vừa ra thông cáo về thông tin thất thiệt cho rằng cơ quan quản lý thiếu vàng để bán. Tại nhiều điểm bán, có tình trạng thuê người xếp hàng gom vàng với mục tiêu đẩy giá, gây bất ổn và thiệt hại cho nền kinh tế.

Ngân hàng Nhà nước cho biết, đang phối hợp với cơ quan công an để xác minh và xử lý nghiêm các hành vi đầu cơ, thao túng thị trường, đồng thời khuyến nghị người dân đề cao cảnh giác, tránh bị tác động, lợi dụng bởi các đối tượng có dụng ý xấu.

Bên cạnh việc cung ứng vàng miếng cho nhu cầu chính đáng và hợp pháp, cơ quan quản lý sẽ chủ động các giải pháp xử lý hiện tượng gom hàng. Việc thanh tra các sai phạm của các tổ chức tín dụng và doanh nghiệp kinh doanh vàng cũng đang được triển khai khẩn trương, đặc biệt ở Hà Nội và TPHCM.

Nguồn tienphong.vn
Link bài gốc

https://tienphong.vn/gia-vang-nhan-bat-ngo-giam-manh-post1644556.tpo

;
Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
     
Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Những khoảnh khắc xúc động rơi nước mắt trước kỳ thi THPT 2024

Hơn 117.000 thí sinh tại Hà Nội bước vào môn thi đầu tiên trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2024-2025. Năm nay, toàn thành phố Hà Nội có 201 điểm thi tại 30 quận, huyện, thị xã, với 4.500 phòng thi chính thức và hơn 400 phòng thi dự phòng. Số lượng cán bộ giám thị, giám sát được thành phố huy động là hơn 15.500 người.

Bạn đọc quan tâm

Mới nhất
Xem nhiều nhất
Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com