3 cháu bé đuối nước dưới ao nhà hàng xóm ở Ninh Bình

10/07/2024 11:40

MTNN Tại thị trấn Yên Ninh, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình đã xảy ra vụ đuối nước dưới ao nhà hàng xóm khiến 3 cháu nhỏ tử vong thương tâm.

Ngày 10/7, thông tin từ UBND thị trấn Yên Ninh, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 3 cháu nhỏ tử vong.
Ảnh minh họa
Theo đó, khoảng 16h45 cùng ngày, bà T.T.T. (SN 1962, trú thị trấn Yên Ninh) đón 3 cháu ngoại (của 2 người con gái), gồm: cháu N.H.B. và N.X.B. (SN 2020, sinh đôi) cùng cháu P.T.K. (SN 2021) từ lớp học về nhà mình. Khoảng 18h30 cùng ngày, khi không thấy các cháu trở về, gia đình đã tìm kiếm và phát hiện cả 3 cháu dưới ao nhà hàng xóm, đã tử vong do đuối nước.
 
Nhận được tin, tối ngày 9/7, Chủ tịch UBND huyện Yên Khánh Nguyễn Xuân Tuyển đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình và hỗ trợ theo quy định. Đồng thời chỉ đạo các ban, ngành, thị trấn tổ chức thăm hỏi, động viên để các thành viên trong gia đình sớm vượt qua nổi đau quá lớn này. Chính quyền địa phương đã phát đi cảnh báo để người dân nâng cao cảnh giác, thường xuyên để mắt tới con em mình, nhất là khu vực sông, suối, ao hồ dễ có nguy cơ đuối nước.
Nguồn kienthuc.net.vn
Link bài gốc

https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/3-chau-be-duoi-nuoc-duoi-ao-nha-hang-xom-o-ninh-binh-2009167.html

;
Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
     
Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hướng dẫn phân loại rác thải sinh hoạt theo đúng quy định

Phân loại rác thải sinh hoạt là một bước quan trọng để bảo vệ môi trường và cải thiện chất lượng sống. Việc phân loại rác giúp giảm thiểu ô nhiễm, tái chế tài nguyên và giảm tải cho các bãi rác, cũng như khuyến khích mọi người có ý thức hơn về trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và hệ sinh thái.

Bạn đọc quan tâm

Mới nhất
Xem nhiều nhất
Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com