Diễn giả Robert Tuấn mang giá trị tri thức về quê hương Bắc Giang thân yêu

03/10/2021 08:49

MTNN Sau nhiều năm công tác tại thủ đô Hà Nội cùng với hệ sinh thái các cộng đồng doanh nghiệp lớn và nhỏ trên toàn quốc, diễn giả Robert Tuấn quyết định mang những giá trị tri thức tinh hoa bấy lâu nay về cống hiến cho quê hương Bắc Giang.

Với những quyết tâm đó, ngày 1/10/2021 vừa qua, văn phòng công ty CP tư vấn & đào tạo V-Torch đã khai trương tại Bắc Giang với sự đón nhận rất nhiệt tình của các doanh nghiệp và các bạn trẻ trong tỉnh. Trăn trở bấy lâu nay của Robert Tuấn là các thế hệ trẻ tại quê nhà không có điều kiện tiếp xúc những nền tri thức mới, không được học các khóa học phát triển kỹ năng bản thân thường xuyên. Mỗi lần tham gia học lại phải xin nghỉ nhiều ngày đi ra thủ đô, lo chỗ ăn ngủ rất bất tiện nên khiến cho việc học trở nên khó khăn.

 

Các doanh nghiệp tại tỉnh nhà con non trẻ và thiếu môi trường cọ xát, thiếu người tư vấn và dẫn dắt. Nhiều chủ doanh nghiệp cũng đã mời những diễn giả lớn về trợ giúp nhưng rất khó khăn do điều kiện di chuyển xa cũng như nguồn kinh phí tổ chức hạn hẹp nên việc này không được diễn ra thường xuyên. Đặc biệt, với thời gian đại dịch xảy ra thì việc di chuyển giữa các tỉnh khó khăn nên càng không thể tiếp cận được các nguồn diễn giả ở xa về.

 

Đứng trước những trăn trở đó, Robert Tuấn quyết định thành lập thêm văn phòng chi nhánh trong thành phố Bắc Giang, là trung tâm giúp các huyện sẽ tụ họp về cùng chia sẻ những giá trị tri thức tuyệt vời. Rất nhiều chủ doanh nghiệp và các bạnthanh niên trong tỉnh nhà đã thực sự háo hức khi nghe tin về sự kiện này. Với quan điểm “Quê hương là chùm khế ngọt”, Robert Tuấn luôn khát khao hướng về để cống hiến cho tỉnh nhà, góp một phần công sức nhỏ trong công cuộc xây dựng và đổi mới.

Ngoài việc đào tạo các kỹ năng mềm về quản trị, cố vấn doanh nghiệp, các kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng thì Robert Tuấn còn thực hiện một số dự án giáo dục mang tầm cỡ vươn ra toàn cầu. Anh tâm nguyện có rất nhiều bạn trẻ ra nước ngoài làm việc những ở nơi xứ xa người rất cần những kỹ năng để bổ sung cho cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, để tìm được một diễn giả Việt Nam sống bên nước ngoài và học tập là điều rất khó. Vì vậy, Robert Tuấn đang thực hiện kết nối cộng đồng các học sinh, sinh viên ở các nước trên thế giới để dạy và đào tạo các bạn thông qua kênh online với các công cụ 4.0.

Ngoài ra, cũng có rất nhiều người con đã xa quê hương Việt Nam bấy lâu, đang thành đạt và muốn công hiến cho quê nhà, Robert Tuấn cũng lên ý tưởng kết nối các khóa học, mời những Việt kiều xa xứ, những người con tri thức đang ở nước ngoài chia sẻ cho các bạn trẻ và doanh nghiệp tại quê nhà thong qua internet giúp cho Việt Nam nhanh chóng hòa nhập công dân toàn cầu được tốt hơn.

Với slogan “Trao giá trị, tặng tương lai”, Robert Tuấn cùng V-TORCH Education đang từng ngày trao đi những giá trị tuyệt vời, thực hiện nhiều dự án giáo dục giúp ích cho cộng đồng và người dân Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc cũng như ở các nước bản xứ xa xôi.

Nguồn
Link bài gốc

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bạn đọc quan tâm

Mới nhất
Xem nhiều nhất
Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com