Seaholdings cam kết đồng hành cùng cư dân tại dự án Fresca Riverside

30/12/2020 14:01

MTNN Fresca Riverside là dự án chung cư do Công ty cổ phần Bất động sản Seaholdings làm chủ đầu tư. Qua hơn 2 năm xây dựng và hoàn thiện, dự án đã được cảnh sát phòng cháy, chữa cháy nghiệm thu và Cục Công tác phía Nam - Bộ Xây dựng chấp thuận nghiệm thu đưa vào sử dụng.

Fresca Riverside là dự án chung cư do Công ty cổ phần Bất động sản Seaholdings làm chủ đầu tư. Qua hơn 2 năm xây dựng và hoàn thiện, dự án đã được cảnh sát phòng cháy, chữa cháy nghiệm thu và Cục Công tác phía Nam - Bộ Xây dựng chấp thuận nghiệm thu đưa vào sử dụng.

Cuối tháng 6-2020, căn hộ đã được chủ đầu tư bàn giao đến khách hàng và đi vào vận hành.

Sau thời gian vận hành, một số chủ căn hộ có phản ánh về một số vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành chung cư. Liên quan đến vấn đề này, chủ đầu tư cùng với Ban Quản lý tòa nhà và nhà thầu Phước Thành đã tiến hành xử lý.

Cụ thể như sau: Về phản ánh phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà rác trung tâm và phòng rác của Tòa A thuộc chung cư, chủ đầu tư, Ban Quản lý tòa nhà, nhà thầu đã làm việc với đoàn kiểm tra gồm: Đại diện Sở Xây dựng, UBND quận Thủ Đức, UBND phường Bình Chiểu, theo biên bản làm việc số 0005885 ngày 16-12-2020, thì công trình chung cư không có hạng mục nào xây dựng sai phép.

Seaholdings nỗ lực xây dựng môi trường sống tốt nhất cho khách hàng.

Tuy nhiên, trong quá trình vận hành, có các căn hộ đối diện phòng rác dẫn đến các bất tiện trong sinh hoạt. Chủ đầu tư, nhà thầu, Ban Quản lý tòa nhà sẽ tiếp tục lấy ý kiến đề xuất chỉnh sửa và vận hành sao cho không ảnh hưởng đến các hộ dân ở các vị trí này và cho cả dự án.

Về hệ thống phòng cháy, chữa cháy, công trình đã được nghiệm thu phòng cháy, chữa cháy, đưa vào vận hành. Chủ đầu tư đã bàn giao hệ thống cho Ban Quản lý tòa nhà và có biên bản xác nhận giữa các bên liên quan. Vì phòng cháy, chữa cháy là vấn đề rất quan trọng nên chủ đầu tư, nhà thầu, Ban Quản lý tòa nhà vẫn luôn theo sát và kiểm tra thường xuyên. Nếu có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình vận hành, chủ đầu tư sẽ phối hợp với các bên liên quan khắc phục ngay.

Về phản ánh phòng tập gym và yoga, theo hợp đồng thì phòng tập gym và yoga là khu vực sở hữu riêng. Chủ đầu tư đã mời các đơn vị chuyên kinh doanh dịch vụ tập gym và yoga vào đầu tư tại dự án.

Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp từ cuối năm 2019 đến cuối tháng 6-2020 dẫn đến các đơn vị này có lợi nhuận quá thấp (hoặc không có lợi nhuận), vì vậy, chủ đầu tư vẫn chưa tìm được đơn vị nào đầu tư cho dự án.

Chủ đầu tư đang tiếp tục tìm kiếm đơn vị đầu tư khai thác kinh doanh gym và yoga cho dự án. Đồng thời, trước đây, chủ đầu tư đã bỏ kinh phí đầu tư các thiết bị tập gym, phòng yoga, máy lạnh tại khu vực sở hữu chung để cư dân được tập miễn phí và lâu dài.

Về phản ánh mùi, thấm, dột, chủ đầu tư, Ban Quản lý tòa nhà, nhà thầu đã, đang tiếp tục xử lý và đến thời điểm hiện tại, về cơ bản đã khắc phục xong. Tuy nhiên, chủ đầu tư, Ban Quản lý tòa nhà, nhà thầu sẽ tiếp tục theo dõi và nếu có vấn đề phát sinh vẫn tiếp tục đồng hành và khắc phục để dự án ngày càng hoàn thiện và tốt hơn.

Về kinh phí bảo trì, chủ đầu tư đã lập tài khoản riêng có hợp đồng tiền gửi để bảo đảm minh bạch khi thành lập ban quản trị sẽ bàn giao đúng và đầy đủ cho ban quản trị theo quy định.

Chủ đầu tư khẳng định, các hạng mục công trình thuộc dự án đã được thi công đúng theo hồ sơ xin phép xây dựng được Sở Xây dựng phê duyệt. Chung cư là một công trình lớn, nên khi đi vào vận hành sẽ không thể tránh khỏi phát sinh một số vấn đề. Do đó, khi xảy ra các vấn đề tại dự án, chủ đầu tư, Ban Quản lý tòa nhà, nhà thầu cam kết đồng hành và khắc phục các vấn đề của cư dân.

Seaholdings cam kết đồng hành và sẽ bàn giao sổ cho cư dân trong thời gian sớm nhất.

Hiện nay, Seaholdings cũng đang nhanh chóng hoàn thành thủ tục xin cấp sổ hồng cho từng căn hộ tại dự án và sẽ trao sổ đến cư dân trong thời gian sắp tới. Tiến độ bàn giao sổ là nhanh so với mặt bằng chung tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng vào tính minh bạch pháp lý của dự án Fresca Riverside.

Nguồn
Link bài gốc

;
Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
     
Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hoàn thiện thể chế, nghiên cứu cơ chế thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội

(HNMO) - Chiều 26-12, tại Hà Nội, Bộ Xây dựng tổ chức hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ trong 5 năm 2016-2020; định hướng mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong 5 năm 2021-2025 và năm 2021. Uỷ viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị. Tham dự còn có lãnh đạo các bộ, ngành trung ương và địa phương.

Rose Town ghi điểm với khách hàng nhờ tiến độ xây dựng

Ngoài các ưu điểm về vị trí vàng, hệ thống tiện ích đa dạng, căn hộ “vừa túi tiền” với diện tích và thiết kế hợp lý, dự án Rose Town còn đang ghi điểm với khách hàng nhờ tiến độ xây dựng và chất lượng công trình vượt trội.

Bạn đọc quan tâm

Dư nợ bất động sản khoảng 1,6 triệu tỷ đồng

(HNM) - Theo báo cáo mới nhất của Ngân hàng Nhà nước, tổng dư nợ tín dụng với toàn nền kinh tế là 8,3 triệu tỷ đồng; riêng lĩnh vực bất động sản vào khoảng 1,6 triệu tỷ đồng, chiếm hơn 19% dư nợ tín...

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com