Ông bầu Tommy Văn tự tin khoe sự trẻ trung và không ngại thừa nhận mình thường xuyên chăm sóc răng tại Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức

10/11/2021 08:36

MTNN Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình Ông bầu Tommy Văn tự tin khoe sự trẻ trung và không ngại thừa nhận mình thường xuyên chăm chút bản thân bằng những công nghệ làm đẹp hot nhất hiện nay.

Đã ngoài 40 tuổi nhưng mỗi khi xuất hiện trước công chúng, dù với vài trò là quản lý người mẫu, đạo diễn hay stylist…, Ông bầu Tommy Văn đều nổi bật với vẻ ngoài trẻ trung, điển trai. Mặc dù không tránh khỏi quy luật lão hóa theo thời gian, Ông bầu Tommy Văn vẫn luôn sống với quan niệm đặt bản thân ở thế chủ động.

Ngoài thời gian chạy show thời trang cùng dàn người mẫu, Ông bầu Tommy Văn thường xuyên đến Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức để chăm sóc răng miệng. Là một người đàn ông độc lập, quyết đoán trong công việc lẫn cuộc sống, Ông bầu Tommy Văn “chọn mặt gửi vàng”, tin tưởng làm đẹp tại Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức.

Ông bầu Tommy Văn tiết lộ thêm, Tôi đã chữa cho răng miệng khỏe, khắc phục hết các vấn đề về răng miệng như viêm lợi, men răng yếu… Sau đó, thì ra quyết định đưa người mẫu của mình đến với Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức để bọc răng sứ. Thú thật là bản thân tôi cũng từng khá trăn trở bởi sự lựa chọn có hay không “Bọc răng sứ”. Vẫn hơi phân vân vì sợ đau, sợ khi làm răng sau này ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên qua việc tìm hiểu, và nghe ý kiến tư vấn của phụ tá nha khoa Lê Thị Oanh, tôi đưa ra quyết định nhất định phải bọc răng sứ với mong muốn có được một nụ cười tự tin, rạng rỡ hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh Ông bầu Tommy Văn chụp cùng phụ tá nha khoa Lê Thị Oanh và ekip tại Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức (393 Trường Chinh, Hà Nội).

https://nhakhoathammyvietduc.com

https://www.facebook.com/nhakhoathammyvietduc

https://www.facebook.com/NhakhoaThammyVietDuc393TruongChinh

 

 

 

Nguồn
Link bài gốc

;
Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
     
Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CEO Hệ thống Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức: Chúng tôi luôn tâm niệm làm bất cứ nghề nào cốt cũng ở cái tâm, cái đức!

Đàm Anh Tiến - CEO Hệ thống Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức chia sẻ rằng: “Chúng tôi luôn tâm niệm làm bất cứ nghề nào cốt cũng ở cái tâm, cái đức với nghề, có tâm ắt có tầm. Nhất là những người làm trong ngành nha khoa thẩm mỹ thì Tâm Đức phải được đặt lên hàng đầu”.

Bạn đọc quan tâm

Mới nhất
Xem nhiều nhất
Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com