Thời tiết ngày 11.6: Bắt đầu nắng nóng diện rộng

11/06/2024 10:36

MTNN Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay Bắc Bộ bắt đầu giảm mưa, nắng nóng diện rộng trở lại.

Khu vực Tây Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ C, cao nhất 30 - 33 độ C.

Đông Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực vùng núi đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ C, cao nhất 31 - 34 độ C.

Từ Thanh Hóa - Thừa Thiên-Huế: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ thấp nhất 25 - 28 độ C, cao nhất 34 - 37 độ C.

Từ Đà Nẵng - Bình Thuận: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ thấp nhất 25 - 28 độ C, cao nhất: 34 - 37 độ C.

Tây Nguyên: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất 21 - 24 độ C, cao nhất 28 - 31 độ C.

Nam Bộ: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng miền Tây chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ C, cao nhất 31 - 34 độ C.

Nguồn 1thegioi.vn
Link bài gốc

https://1thegioi.vn/thoi-tiet-ngay-11-6-bat-dau-nang-nong-dien-rong-218246.html

;
Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
     
Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cảnh báo lũ quét, sạt lở đất, sụt lún đất do mưa lũ hoặc dòng chảy tại Hà Giang

Trong 6 giờ tới, nguy cơ xảy ra lũ quét sạt lở đất cục bộ trên các khe suối nhỏ; nơi có địa hình sườn đất dốc; ta luy trên các tuyến đường giao thông, các công trình xây dựng (kể cả khi mưa tạnh) tại các huyện: Mèo Vạc, Đồng Văn, Yên Minh, Quản Bạ, Bắc Mê, Vị Xuyên, Hoàng Su Phì, Xín Mần, Bắc Quang, Quang Bình, TP. Hà Giang.

Ngập lụt lịch sử ở Hà Giang

Nước sông Lô đang lên rất cao, gây ngập lụt nặng trên địa bàn TP Hà Giang và một số huyện của tỉnh này, sáng 10-6.

Mưa dông ở nhiều vùng trên cả nước

Ngày 10/6, ở khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to với lượng mưa phổ biến 15-30mm, có nơi trên 60mm. Bắc Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to.

Bạn đọc quan tâm

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com