Vụ dùng gậy bóng chày đánh người: Công an xác định chủ xe

01/04/2025 08:55

Thông tin từ Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, liên quan đến vụ tài xế vung gậy bóng chày hành hung người đi xe máy, cơ quan Công an đã xác định được biển số và chủ sở hữu phương tiện.

Liên quan đến vụ tài xế vung gậy bóng chày hành hung người đi xe máy, đại diện Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, cơ quan Công an đã xác định biển số ô tô và chủ sở hữu phương tiện. Đồng thời, cơ quan chức năng đang tiến hành truy xét, bắt giữ đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo đó, lúc 7h ngày 31/3, anh Nguyễn L.Q. (SN 1983, trú tại tỉnh Lâm Đồng) điều khiển xe máy mang biển số 49G1-767.XX chở con đi học. Khi đến đường số 10, khu dân cư Đông Thành, phường Tân Đông Hiệp (thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương), xe của anh Q. suýt va chạm vào xe ô tô mang biển số 30G-199.XX do một nam thanh niên (chưa rõ lai lịch) điều khiển.

 Hiện trường vụ việc.

Lúc này, tài xế ô tô đã sử dụng 1 cây gậy đánh liên tiếp vào tay, vai và đầu anh Q. Sau đó, nam thanh niên điều khiển ô tô rời khỏi hiện trường. Anh Q. đã đến Công an phường Tân Đông Hiệp trình báo.

Nhận được thông tin, Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương đã phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự, Công an phường Tân Đông Hiệp làm việc với anh Nguyễn L.Q. Qua xác minh nhanh biển số xe: 30G – 199.XX do Nguyễn L.Q. cung cấp có địa chỉ đăng ký tại Hà Nội. Phòng CSHS Công an tỉnh Bình Dương tiến hành truy xét, bắt giữ đối tượng xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Đình Hiếu/ VNN
Nguồn kienthuc.net.vn
Link bài gốc

https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/vu-dung-gay-bong-chay-danh-nguoi-cong-an-xac-dinh-chu-xe-2093201.html

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Vụ phát hiện người lạ tử vong trong nhà ở TPHCM: Đầu óc nạn nhân không tỉnh táo

Liên quan vụ việc gia chủ về nhà mở cửa thì hốt hoảng phát hiện một người đàn ông lạ mặt tử vong bất thường trong nhà, vợ của nạn nhân cho hay, chồng bà bị nghiện rượu, thỉnh thoảng có những biểu hiện bất thường và từng leo từ phòng trọ này qua phòng trọ khác. Mời quý vị và các bạn xem video dưới đây:

Sáng 17/3: Bị vợ mắng xối xả, người chồng bực tức ném cả can xăng vào đống lửa khiến vợ nguy kịch

Do bực tức vì bị la mắng nhiều lần, người chồng đã lấy can nhựa bên trong chứa hơn 2 lít xăng ném vào phía người vợ khi đang nấu cơm gần bếp lửa khiến nạn nhân bị bỏng nặng. Ngày 16/3, Công an tỉnh Gia Lai cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 1 nam thanh niên về hành vi "sát hại người". Theo điều tra ban đầu, do bực tức vì bị la mắng nhiều lần, đối tượng trên đã lấy can nhựa bên trong chứa hơn 2 lít xăng ném vào phía người vợ khi đang nấu cơm gần bếp lửa khiến nạn nhân bị bỏng nặng.