Nổ lớn tại tỉnh Fukushima, ít nhất 17 người thương vong

31/07/2020 11:08

Khoảng 9h ngày 30-7 (giờ địa phương), một vụ nổ lớn đã xảy ra tại thành phố Koriyama thuộc tỉnh Fukushima (Nhật Bản), khiến ít nhất 1 người chết và 17 người khác bị thương.

Khoảng 9h ngày 30-7 (giờ địa phương), một vụ nổ lớn đã xảy ra tại thành phố Koriyama thuộc tỉnh Fukushima (Nhật Bản), khiến ít nhất 1 người chết và 17 người khác bị thương.

Ảnh: Sputnik

Vụ nổ xảy ra tại một nhà hàng trong thành phố Koriyama. Đài NHK Nhật Bản đưa tin nhân viên và khách hàng gần đó đã được sơ tán sau khi xảy ra vụ nổ.

Sở cảnh sát và cứu hỏa tỉnh Fukushima cho biết ít nhất 1 người đã tử vong và 17 người khác bị thương trong vụ nổ.

Vụ nổ lớn đã phá hủy nhà hàng cũng như gây thiệt hại lớn cho các cơ sở hạ tầng lân cận. Hiện giới chức đang tiến hành một cuộc điều tra.

Nguyên nhân vụ nổ vẫn chưa được xác định.

Video hiện trường vụ nổ tại tỉnh Fukushima sáng 30-7 (nguồn: NHK):

 

Nguồn
Link bài gốc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đảng Cộng hòa lo ngại Trung Quốc dùng TikTok thao túng bầu cử

Một nhóm các thượng nghị sĩ hàng đầu của đảng Cộng hòa (Mỹ) mới đây đã gia tăng áp lực lên TikTok khi họ gửi thư yêu cầu chính quyền Trump đánh giá về khả năng ứng dụng chia sẻ video trực tuyến của Trung Quốc có thể can thiệp vào bầu cử ở Mỹ.

Ngừng bắn tại miền Đông Ukraine: Nhen nhóm hy vọng hòa bình

(HNM) - Sau hơn 6 năm xung đột kéo dài, tia hy vọng về hòa bình tại khu vực miền Đông Ukraine lại được nhen nhóm bởi thỏa thuận ngừng bắn vừa được thực thi. Tuy nhiên, việc các bên có tuân thủ những cam kết đưa ra hay không vẫn còn là mối hoài nghi lớn.