Sáng 28/10: Hé lộ nguyên nhân Chủ tịch xã ở Long An hành hung vợ đến thâm tím mặt

28/10/2024 09:45

Liên quan đến vụ người phụ nữ tố cáo bị chồng mình là Chủ tịch xã cùng người thân hợp sức tấn công khiến bà sưng tím mặt mày, sống nhiều tháng trong sợ hãi, người vợ đã tiết lộ lý do dẫn đến sự việc, đồng thời cho biết, tòa án đã triệu tập 2 người lên hòa giải, thế nhưng người chồng đã không có mặt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cát biển phù hợp thay thế cát sông khi làm đường

Theo Bộ trưởng Bộ GTVT, việc khai thác cát biển thay cho cát sông sẽ giúp giảm đáng kể áp lực sử dụng cát sông. Về trữ lượng, tính riêng Sóc Trăng, nếu tính đầy đủ thì có khoảng 14 tỷ m3 cát biển, chỉ riêng vùng Sóc Trăng đang cấp phép đã có 145 triệu m3.

Gỡ khó nguồn cung cát đắp nền đường dự án cao tốc ĐBSCL

Liên quan đến việc thiếu nguồn cát đắp nền đường các dự án cao tốc khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), Bộ Giao thông vận tải đã đưa ra giải pháp nhằm tìm nguồn vật liệu bổ sung, trong đó có tính đến việc thí điểm sử dụng cát biển và tìm kiếm nguồn cát nhập khẩu từ Campuchia.