Hung thủ thừa nhận đầu độc chồng và 2 cháu bằng xyanua, nhận 800 triệu tiền bảo hiểm

08/07/2024 09:02

Nguyễn Thị Hồng Bích khai nhận, do mâu thuẫn trong sinh hoạt nên đã tìm cách đầu độc 4 người thân trong gia đình bằng chất độc xyanua, trong đó 3 người đã tử vong. Bích bỏ xyanua vào thuốc để lừa cháu mình uống. Bích khai trước đó đã dùng chất độc này giết chồng và 2 người cháu ruột.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tập trung mục tiêu giảm khai thác thủy sản

Bộ NN&PTNT xác định thời gian tới cần tập trung giảm sản lượng khai thác thủy sản cũng như giảm đội tàu, chuyển đổi nghề. Giải quyết các vấn đề liên quan đến chống khai thác IUU như quản lý đội tàu và giám sát đội tàu.

Bảo vệ tài nguyên, môi trường biển, thúc đẩy phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam

Thế kỷ XXI được xem là “Thế kỷ của đại dương”. Kinh tế biển trở thành động lực phát triển đất nước, đóng góp khoảng 3 nghìn tỉ USD mỗi năm, tức 5% GDP của thế giới, bao gồm các ngành chính là dầu khí, vận tải biển, cảng, năng lượng tái tạo, thủy sản, hệ sinh thái biển và du lịch biển. Công tác bảo tồn tài nguyên, môi trường biển nhằm phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đang được cả nước quan tâm.