Tìm thấy thi thể thanh niên xung kích bị nước cuốn khi giúp dân

28/10/2024 09:38

Thi thể thanh niên xung kích bị nước cuốn mất tích được tìm thấy cách vị trí bị nạn khoảng 300m phía hạ nguồn.

Sáng 28/10, ông Lê Thuận Văn, Chủ tịch UBND xã Thái Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) cho biết, vừa tìm thấy thi thể nam thanh niên xung kích bị lũ cuốn.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy.

Theo đó, sau thời gian tìm kiếm, đến hơn 7h sáng 28/10, thi thể nạn nhân được tìm thấy cách vị trí bị nạn khoảng 300m phía hạ nguồn.

Hiện thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Như Báo Sức khỏe và Đời sống thông tin, khoảng 14h ngày 27/10, một thanh niên xung kích của xã Thái Thủy không may bị nước cuốn mất tích khi đang giúp dân di dời khỏi vùng ngập lụt.

Lực lượng chức năng đã điều động người và phương tiện đến tìm kiếm.

Nguồn suckhoedoisong.vn
Link bài gốc

https://suckhoedoisong.vn/tim-thay-thi-the-thanh-nien-xung-kich-bi-nuoc-cuon-khi-giup-dan-169241028084449476.htm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bộ Công Thương đề nghị người tiêu dùng thận trọng khi mua sắm trên các sàn Temu, Shein, 1688

Bộ Công Thương yêu cầu: Trong tháng 10/2024, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số tăng cường truyền thông, hướng dẫn người tiêu dùng thận trọng khi thực hiện mua sắm trực tuyến trên các nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới nói chung và các nền tảng như Temu, Shein, 1688… nói riêng.

Vì sao gen Z chưa già đã đau lưng, mỏi gối, tê tay?

Những vấn đề sức khỏe như đau lưng, mỏi cổ vai gáy tưởng chừng chỉ xuất hiện ở người lớn tuổi thì nay, tình trạng này dần trở nên phổ biến hơn ở những người trẻ mới ngoài 20 tuổi.