146 người chết, mất tích do thiên tai ở miền Bắc

10/09/2024 14:28

Cục Quản lý đê điều và phòng chống thiên tai - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thống kê thiệt hại về người ở các tỉnh tính đến 13h hôm nay ngày 10-9. Theo đó, đã có 146 người chết, mất tích (82 người chết, 64 người mất tích) sau bão số 3.

Cụ thể: Cao Bằng có 55 người người chết và mất tích (19 người chết, 36 người mất tích); Lào Cai: 30 người người chết và mất tích (19 người chết, 11 người mất tích), gồm: Sa Pa 8, Bát Xát 10, Si Ma Cai 4, Bắc Hà 6, Văn Bàn 2;

Yên Bái: 28 người chết và mất tích do sạt lở đất (22 người chết, 6 người mất tích), gồm: Lục Yên 13, TP Yên Bái 14, Văn Chấn 1.

Quảng Ninh: 9 người chết và mất tích (do bão 8 người; lũ cuốn 1 người). Hải Phòng: 2 người chết do bão; Hải Dương: 1 người chết do bão; Hà Nội: 1 người chết do bão; Hòa Bình: 4 người chết do sạt lở đất;

Lạng Sơn: 2 người chết do lũ cuốn, sạt lở đất; Bắc Giang: 1 người chết do lũ cuốn; Tuyên Quang: 2 người mất tích do lũ cuốn; Hà Giang: 2 người chết và mất tích (1 người chết; 1 người mất tích); Lai Châu: 1 người chết do sạt lở đất; Phú Thọ: 8 người mất tích (sự cố sập cầu Phong Châu).

Số liệu thiệt hại được cập nhật thêm từ các tỉnh Cao Bằng, Yên Bái.
Nguồn www.anninhthudo.vn
Link bài gốc

https://www.anninhthudo.vn/146-nguoi-chet-mat-tich-do-thien-tai-o-mien-bac-post588950.antd

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM