Điều tra nguyên nhân 2 vợ chồng tử vong tại nhà riêng ở Yên Bái

17/10/2024 08:29

Hơn 19 giờ tối 16/10, lãnh đạo xã Minh Tiến, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái nhận được tin báo địa phương xảy ra án mạng khiến 2 vợ chồng tử vong tại nhà riêng.

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: NDCC.

Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương cùng lực lượng chức năng đã niêm phong, bảo vệ hiện trường, báo cáo cấp trên.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năm điều tra, làm rõ.

Nguồn suckhoedoisong.vn
Link bài gốc

https://suckhoedoisong.vn/dieu-tra-nguyen-nhan-2-vo-chong-tu-vong-tai-nha-rieng-o-yen-bai-169241017065730367.htm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thanh Hóa: Bắt 2 Phó Chủ tịch huyện

Mở rộng vụ án "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi hành công vụ", cơ quan chức năng đã bắt tạm giam thêm 2 Phó Chủ tịch huyện Quảng Xương.

Đồng bằng sông Cửu Long đối mặt với suy thoái đất và ô nhiễm môi trường

Là vựa lúa của Việt Nam, hằng năm sản lượng lúa của vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) từ 24 - 25 triệu tấn, đóng góp tới 90% sản lượng gạo xuất khẩu và mang về giá trị vài tỷ USD. Với việc thâm canh liên tục, chạy theo sản lượng trong thời gian dài đã khiến cho đất trồng lúa ở ĐBSCL bị bạc màu, suy thoái, nhiều vùng đất năng suất lúa giảm trầm trọng. Những vấn đề trên đã và đang tác động tiêu cực đến nông nghiệp của vùng, gây lãng phí tài nguyên, tăng phát thải khí nhà kính và gây ô nhiễm môi trường.

Nhân rộng mô hình phân loại rác thải tại nguồn dựa vào cộng đồng

Theo quy định của Luật Bảo vệ môi trường năm 2020, việc phân loại rác thải tại nguồn phải được thực hiện bắt buộc chậm nhất từ ngày 1/1/2025 . Bộ Tài nguyên và Môi trường đã và đang phối hợp với các đơn vị từng bước triển khai phân loại chất thải tại nguồn từ các hộ gia đình thông qua các mô hình tại cộng đồng.