Giờ 'G' bầu cử Mỹ 2024 đã điểm, hiện tượng 'ảo ảnh đỏ' có tái diễn?

06/11/2024 08:57

Khi cuộc bầu cử năm 2024 đang đến gần, nhiều người lo ngại về kịch bản 'Ảo ảnh đỏ' từng xảy ra vào năm 2020 có thể tái diễn. Mời quý vị và các bạn xem video dưới đây:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Sáng 5/11: Lời kể nhân chứng tận mắt chứng kiến cô gái trẻ bị nhóm 'quái xế' tông tử vong

Sau khi sự việc nhóm “quái xế” phóng xe bạt mạng tông một cô gái trẻ tử vong tại chỗ khi dừng chờ đèn đỏ ở Hà Nội xảy ra, một nhân chứng có mặt ở hiện trường vẫn chưa hết bàng hoàng tiết lộ giây phút tận mắt chứng kiến cô gái gặp nạn. Nhân chứng có mặt ở hiện trường tiết lộ giây phút tận mắt chứng kiến cô gái gặp nạn, đồng thời cho biết, ám ảnh đến mức không ngủ được, cứ nhắm mắt là cảnh tượng đau lòng lại hiện ra. Mời độc giả xem video:

Nữ ‘quái xế’ tông cô gái trẻ ở Hà Nội đã bỏ học từ sớm và ham đua xe

Tại cơ quan điều tra, Hồng Nhung - nữ quái xế tông tử vong cô gái ở Hà Nội cho biết, bản thân rất sốc và hối hận vì gây tai nạn. Được biết, hoàn cảnh gia đình của Nhung khá đặc biệt, đối tượng này đã bỏ học và hiện không công ăn việc làm, thường xuyên giao du với các thanh niên lêu lổng ở nhà. Mời quý vị và các bạn đón xem video dưới đây: