Chủ tiệm bán bánh mì nói gì về vụ gần 500 người bị ngộ độc phải cấp cứu?

04/05/2024 11:02

Chủ tiệm bánh mì cho biết gia đình đã bán gần 20 năm nay và chưa xảy ra điều gì bất thường nên thấy nghi bị ngộ độc do bánh mì khiến gia đình lo lắng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Công an Đồng Nai vào cuộc điều tra vụ hàng trăm người nghi bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì

Liên quan vụ nghi ngộ độc tập thể sau khi ăn bánh mì ở một tiệm tại phường Xuân Bình, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, khiến hàng trăm người nhập viện, Thượng tá Nguyễn Thành Long, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, Cơ quan Công an đã vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Phụ huynh choáng vì trường quốc tế phát sách nhạy cảm cho học sinh: Mẹ 40 tuổi đọc còn ‘đỏ mặt’

Liên quan đến vụ một trường quốc tế ở TPHCM phát sách có nội dung nhạy cảm cho học sinh trong một hoạt động đọc sách tại kỳ nghỉ lễ, trưa 3/5, ông Hồ Tấn Minh, Chánh văn phòng Sở GD&ĐT TP HCM cho biết sở đã tiếp nhận thông tin từ chiều ngày 2/5. Theo đó, Sở đã làm việc và yêu cầu nhà trường báo cáo gấp nội dung và giải quyết của nhà trường về vụ việc. Mời quý vị và các bạn xem video dưới đây:

Sáng 3/5:Cô Gái Hoảng Sợ Kể Lại Giây Phút Bị Nam Tài Xế “Háo Sắc” Nhốt Trên Xe, Ép Cho Số Điện Thoại

Ngày 29/4, mạng xã hội xôn xao về đoạn clip cô gái tố nam tài xế ô tô công nghệ ở TPHCM có hành vi thiếu đứng đắn, khiến cô vô cùng sợ hãi. Vụ việc hiện đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận, nhiều cư dân mạng đã lên án mạnh mẽ hành động của nam tài xế.