Trưa 19/3: Mẹ Nữ Sinh Giao Gà Liên Tục Kêu Oan, Tòa Cấp Cao Hà Nội Sẽ Xét Xử Lại Phiên Phúc Thẩm

19/03/2024 05:19

Vụ án sát hại nữ sinh giao gà ở Điện Biên xảy ra cách đây 5 năm, gây rúng động dư luận trong nước vì tình chất đặc biệt nghiêm trọng. Liên quan đến vụ án này, mẹ của nữ sinh giao gà là Trần Thị Hiền đã bị kết tội “Mua bán trái phép chất ma túy”, là nguyên nhân gián tiếp khiến con gái tử vong thương tâm. Tuy nhiên sau đó, người phụ nữ này đã làm đơn kháng cáo kêu oan và cho rằng mình không phạm tội "Mua bán trái phép chất ma túy".

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Giá vé máy bay tăng nhưng doanh nghiệp hàng không vẫn lỗ

Theo Bộ Tài chính, giá vé máy bay tăng nhưng các công ty kinh doanh dịch vụ hàng không vẫn lỗ. Hiện các hãng bay còn gặp những thách thức do đứt gãy chuỗi cung ứng, nguồn nhân lực từ thời điểm diễn ra dịch Covid-19 khiến động cơ, phụ tùng, cơ sở bảo dưỡng máy bay bị thiếu hụt.

Ô nhiễm bụi khu vực xây dựng sân bay Long Thành vượt quy chuẩn gần 3 lần

Ngày 18.3, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai có văn bản gửi Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường đề nghị tổ chức kiểm tra kết quả thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả vi phạm, các yêu cầu về bảo vệ môi trường của chủ dự án sân bay Long Thành giai đoạn 1 và xem xét xử lý.