Bắt giữ 9 đối tượng vụ 'quái xế' tông tử vong một cô gái dừng chờ đèn đỏ

04/11/2024 09:27

Công an Hà Nội đã bắt giữ 9 đối tượng phóng xe máy tốc độ cao, tông trúng một cô gái đang dừng chờ đèn đỏ ở ngã tư Trần Hưng Đạo - Bà Triệu.

Tối 3/11, Phòng CSHS (Công an Hà Nội) phối hợp cùng Công an quận Hoàn kiếm đã bắt giữ 9 đối tượng liên quan đến vụ TNGT nghiêm trọng tại ngã tư Trần Hưng Đạo - Bà Triệu.

Trước đó, sáng 3/11, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi hình ảnh nhóm thanh, thiếu niên điều khiển nhiều xe máy chạy tốc độ cao, hò hét, lạng lách, đánh võng, nẹt pô… qua các tuyến phố.

Đến ngã tư Trần Hưng Đạo - Bà Triệu, một xe máy chở 2 người trong "đoàn đua" đâm vào một cô gái đi xe máy đang dừng chờ đèn đỏ. Cú va chạm mạnh khiến nạn nhân bị hất văng, tử vong tại chỗ.

Hình ảnh ghi lại cảnh nhóm thanh thiếu niên điều khiển xe máy phóng nhanh, lạng lách.

Sau khi gây tai nạn, nhóm đối tượng bỏ trốn. Sự việc được xác định xảy ra vào 0h ngày 3/11.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hoàn Kiếm vào cuộc điều tra và xác định nạn nhân là chị N.H.Q (SN 1997, trú quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Theo cơ quan điều tra, 9 đối tượng đang thuộc diện điều tra liên quan vụ án đa phần đều ở lứa tuổi 16 - 17, hầu hết là học sinh, chưa có tiền án hay tiền sự. Hai người lái xe đâm trực diện vào xe nạn nhân được xác định là một nam 16 tuổi và một nữ 19 tuổi.

Cơ quan công an tiếp tục điều tra vụ việc.

Nguồn suckhoedoisong.vn
Link bài gốc

https://suckhoedoisong.vn/bat-giu-9-doi-tuong-vu-quai-xe-tong-tu-vong-mot-co-gai-dung-cho-den-do-16924110408480471.htm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Giá vàng chiều nay (2-11): Vàng nhẫn giảm

Giá vàng hôm nay (2-11) ở trong nước đồng loạt đứng yên ở hầu hết các thương hiệu đối với vàng miếng, giao dịch hơn 89 triệu đồng/lượng bán ra. Trong khi đó, vàng nhẫn giảm.

Giải thể Chi cục Bảo vệ môi trường tỉnh Hà Nam

Kể từ ngày 1/11/2024, Chi cục Bảo vệ môi trường tỉnh Hà Nam sẽ giải thể. Sở TN&MT phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan thực hiện tiếp nhận công chức, người lao động, hồ sơ, tài sản của Chi cục theo quy định.

Ô nhiễm nguồn nước hồ Dầu Tiếng từ hoạt động chăn nuôi vịt

Hồ Dầu Tiếng, nằm ở thượng nguồn sông Sài Gòn, thuộc 3 tỉnh: Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, một trong những hồ thủy lợi lớn nhất Việt Nam, không chỉ cung cấp nước cho sản xuất nông nghiệp mà còn là nguồn nước sinh hoạt cho hàng triệu người dân. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, hoạt động chăn nuôi vịt tự do trên lòng hồ và các khu vực lân cận đã gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng nguồn nước sạch tại đây. Sự suy thoái của nguồn nước không chỉ đe dọa đến sức khỏe cộng đồng mà còn ảnh hưởng đến hệ sinh thái tự nhiên của hồ.