Ô tô đỗ bên đường ở Đà Nẵng bỗng dưng bốc cháy dữ dội

14/03/2025 11:20

Sau khi anh C. khởi động máy xe 3 lần, chiếc ô tô đang đỗ bên lề đường Lê Duẩn (TP Đà Nẵng) bất ngờ bốc khói và bùng cháy.

Ô tô bốc cháy dữ dội.

Ngày 14/3, thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ, Công an TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa dập tắt đám cháy xuất phát từ chiếc ô tô 4 chỗ đỗ bên lề đường Lê Duẩn (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng).

Theo thông tin ban đầu, anh Đ.V.C. (trú đường Lê Duẩn, phường Chính Gián, quận Thanh Khê) đỗ chiếc ô tô 4 chỗ biển số 92A-063.14 bên lề đường Lê Duẩn từ đêm 13/3.

Đến 6h30 sáng 14/3, anh C. ra ô tô để đi làm, nhưng sau 3 lần khởi động máy thì bất ngờ phần đầu ô tô bốc khói và cháy. Ngay lập tức, anh C. thoát khỏi buồng lái và gọi điện lực lượng cứu hỏa.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ, Công an TP Đà Nẵng đã điều 2 xe chữa cháy chuyên dụng cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa và điều tiết giao thông.

Lực lượng cứu hỏa phun nước dập tắt ngọn lửa.

Sau 15 phút, lực lượng chức năng triển khai dập lửa, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Tại hiện trường chiếc ô tô bị cháy phần đầu, hư hỏng nặng.

Nguyên nhân dẫn đến vụ cháy đang được điều tra.

Nguồn giaoducthoidai.vn
Link bài gốc

https://giaoducthoidai.vn/o-to-do-ben-duong-o-da-nang-bong-dung-boc-chay-du-doi-post722978.html

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cung cấp thông tin về sản phẩm công nghệ số xuất sắc trên iHanoi

Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội đã phối hợp Trung tâm Phục vụ hành chính công thành phố Hà Nội xây dựng chuyên mục “Sản phẩm công nghệ số xuất sắc” trên nền tảng ứng dụng iHanoi. Chuyên mục này sẽ cung cấp thông tin các sản phẩm, dịch vụ công nghệ số xuất sắc đã được các cơ quan, tổ chức lựa chọn và công nhận qua các giải thưởng hằng năm.

Nhà khoa học nữ và hành trình ‘giải cứu’ nông sản

Không chỉ là một nhà khoa học xuất sắc với những nghiên cứu mang tính ứng dụng cao, PGS.TS.Nguyễn Minh Tân còn là người tiên phong trong việc đưa công nghệ vào giải quyết những thách thức của nông nghiệp Việt Nam.