Mẹ nạn nhân chết hụt trong vụ đầu độc người thân bằng xyanua tiết lộ điều gì?

10/07/2024 02:31

Liên quan vụ cô đầu độc cháu ruột bằng xyanua ở Đồng Nai, người sống sót duy nhất là nam sinh T. vừa xuất viện. Mẹ nạn nhân cho biết, gia đình tạm thời sẽ chuyển đi nơi khác sinh sống. Mời quý vị và các bạn đón xem video dưới đây:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Băng tan: Mối đe dọa tiềm ẩn đến nhân loại

Nghiên cứu công bố trên tạp chí Nature Communications dự báo rằng băng tại Bắc Cực có thể biến mất hoàn toàn trong khoảng từ năm 2030 đến năm 2050. Đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy tốc độ của cuộc khủng hoảng khí hậu đang diễn ra nhanh hơn dự kiến.

Sắp xuất hiện một vùng áp thấp

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia, hôm nay 9-7, nắng nóng tiếp diễn và tăng cường độ ở hai miền Bắc và Trung; đồng thời trên Biển Đông có thể sắp xuất hiện một vùng áp thấp.

Nhiều khu vực trên cả nước nắng nóng gay gắt

Ngày 9/7, khu vực đồng bằng Bắc Bộ, phía nam Sơn La và Hòa Bình có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-36 độ C, có nơi trên 36 độ C. Từ Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt.