Bà mẹ bị sét đánh khi mang thai, con sinh ra vô cùng đặc biệt

Bé Kimberly Gordon đã sống sót một cách thần kì trong một ca mổ khẩn cấp sau khi mẹ của bé bị một tia sét đánh năm 2013 nhưng bé sinh ra có mái tóc rất đặc biệt

Cô bé đặc biệt khi mẹ bị sét đánh lúc mang thai

Theo thông tin đăng tải, cô bé Kimberly Gordon được sinh ra khi mẹ mình bị sét đánh trúng đúng vào lúc đang đứng trú mưa dưới một gốc cây to ở Albuquerque, New Mexico, Mỹ.

Anh Ian Gordon – bố của bé gái Kimberly cho biết, chị Kendra và anh cùng tham gia vào đêm hội pháo hoa chào mừng ngày lễ độc lập diễn ra ở bang New Mexico, Mỹ thì bất ngờ gặp mưa giông có sét.

Tiếng sét đánh như làm nổ tung tai anh Ian, sau đó chạy qua cơ thể chị Kendra. Ngay lập tức, cặp đôi được đưa vào Bệnh viện Đại học New Mexico để cấp cứu. Tại đây, chị Kendra đã hạ sinh bé Kimberly.

Qua hơn 1 năm, bé Kimberly vẫn gặp phải những tổn hại về thần kinh kể từ sau trận sét đánh. Bé không thể đứng dậy, bò hay tiêu hóa được thức ăn.

Các bác sĩ cũng không thể xác định được thời điểm phục hồi của bé cũng như không tìm ra được nguyên nhân vì sao tóc của bé vẫn có tĩnh điện. Do có tĩnh điện nên tóc của Kimberly luôn dựng đứng lên như tóc đã được tạo kiểu.

be bi set danh1

Em bé có mái tóc đặc biệt này trông thật đáng yêu (Ảnh: Thể thao Văn hóa)

Sau khi câu chuyện của bé Kimberly được truyền thông địa phương đưa tin, nhiều người đã không khỏi ngạc nhiên. Họ cho rằng bé Kimberly chắc chắn sẽ có khả năng đặc biệt bởi bé được sinh ra một cách phi thường, lại có kiểu tóc cố định đặc trưng.

Mặc dù vậy, cha mẹ bé Kimberly cho biết họ vẫn cảm thấy rất may mắn. “Tất cả mọi người đều nói Kimberly còn sống là một phép lạ. Chúng tôi hạnh phúc vì có bé”, anh Ian chia sẻ.

-> Vỡ hồ chứa, gần 45.000 m3 chất thải công nghiệp tràn ra môi trường

Mái tóc của bé Kimberly luôn trong tình trạng dựng đứng do tĩnh điện không thể phục hồi bình thường dù gia đình đã làm đủ mọi cách (nguồn: VTC14)

Hảo Min / Theo Gia đình Việt Nam