Thứ bảy, 5-12-2020 |
---
Xe khách đâm xe container, 1 người thương vong: Các nạn nhân đang được chuyển ra Hà Nội
07/07/2019
Tất cả các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn đã được chuyển ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để tiếp tục điều trị.
Tất cả các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn đã được chuyển ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để tiếp tục điều trị.

Xe khách đâm xe container, 1 người chết, 14 người bị thương

Empty

 Vụ tai nạn xảy ra vào sáng nay ở khu vực xã Diễn hồng, Diễn Châu, Nghệ An

Liên quan đến vụ tai nạn giữa xe du lịch từ tỉnh Bắc Giang vào Nghệ An đâm vào đuôi xe container khiến 1 người chết và 14 người bị thương tại khu vực đoạn cầu Lồi, xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu (tỉnh Nghệ An), chiều 6/7, Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An cho biết, tất cả các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn đã được chuyển ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để tiếp tục điều trị.

Theo Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An, trong 14 nạn nhân bị thương được đưa vào điều trị tại bệnh viện, có 2 nạn nhân bị thương nặng, các nạn nhân còn lại bị đa chấn thương ở vùng chân, tay. Sau khi được các y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa 115 thăm khám, cấp cứu kịp thời, sức khỏe của các nạn nhân đã ổn định.

Do các nạn nhân đều trú tại huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang nên người nhà đã yêu cầu được chuyển các nạn nhân ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) tiếp tục điều trị để thuận tiện cho việc chăm sóc. Bệnh viện Đa khoa 115 đã điều động 7 xe cứu thương vận chuyển các nạn nhân ra Hà Nội để chữa trị.

Empty

Vụ tai nạn khiến chủ xe tử vong, 14 người khác nhập viện cấp cứu. Hiện các nạn nhân đã được chuyển ra Hà Nội tiếp tục điều trị.

Trước đó, vào khoảng 5h ngày 6/7, xe khách mang BKS 29B - 19103 chở một đoàn khách quê ở tỉnh Bắc Giang đi du lịch. Thời điểm trên chiếc xe khách đang lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng Bắc - Nam khi đến đoạn qua xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu, Nghệ An thì tông vào đuôi xe container BKS 76C - 045... đang dừng đỗ bên đường.

Hậu quả, xe khách bị hư hỏng nặng phần đầu, 1 người trên xe khách tử vong, 14 người bị thương được người dân đưa tới bệnh viện cấp cứu ngay sau đó. Nạn nhân tử vong được xác định là ông Nguyễn Văn Tất (SN 1960, trú tại Hiệp Hòa, Bắc Giang). Ông Tất cũng chính là chủ chiếc xe khách gặp nạn.

Theo các hành khách trên xe cho biết, thời điểm chiếc xe gặp nạn hầu như tất cả hành khách đều đang ngủ. Sau một tiếng động lớn, họ tỉnh dậy thì thấy mọi người nằm la liệt khắp nơi, nhiều người trong trạng thái hoảng loạn, la hét.

-> Vụ hàng chục ô tô bán tải Nissan đua xe trái phép ở Quảng Bình: Công an vào cuộc

Xem thêm: Thầy giáo 12 năm dậy bơi miễn phí cho trẻ em nghèo ở Hà Tĩnh giao lưu trực tuyến cùng độc giả báo Gia đình Việt Nam

Null
Video
Cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ