Thứ tư, 11-12-2019 |
---
Vợ chối bỏ vì đã ly dị, người đàn ông hôn mê bất tỉnh và bé trai 3 tuổi bơ vơ tại bệnh viện
07/07/2019
Bệnh viện Quận Thủ Đức - TP. HCM đang tìm nhân thân cho người đàn ông bị tai nạn giao thông nghiêm trọng đi cùng một bé trai 3 tuổi.
Bệnh viện Quận Thủ Đức - TP. HCM đang tìm nhân thân cho người đàn ông bị tai nạn giao thông nghiêm trọng đi cùng một bé trai 3 tuổi.

Vợ chối bỏ vì đã ly dị, nạn nhân hôn mê bất tỉnh và bé trai 3 tuổi bơ vơ tại bệnh viện 

Empty

Người đàn ông hôn mê bất tỉnh tại bệnh viện do chấn thương phức tạp 

Vào tối 4/7, Bệnh viện Quận Thủ Đức (TP HCM) có tiếp nhận một trường hợp người đàn ông bị tai nạn giao thông nghiêm trọng, đi cùng có một bé trai khoảng 3 tuổi.

Người đàn ông nhập viện trong tình trạng hôn mê, đa chấn thương nghiêm trọng. Hiện đang theo dõi tại khoa Hồi sức tích cực chống độc để chờ phẫu thuật. Chi phí điều trị dự kiến khoảng 3 triệu một ngày.

Bé trai đi cùng được xác định là con ruột, hiện đã qua thăm khám nhưng chưa phát hiện bất thường.

Empty
Empty

 Bé trai khá bụ bẫm, mặc áo cam , quần xanh và đang trong trạng thái hoảng loạn 

Tuy nhiên điều đáng nói, cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa xác định được nhân thân của cả 2. Trên người cả 2 cha con đều không có giấy tờ tùy thân.

Đáng chú ý, khi liên hệ với số máy ở trong điện thoại được cho là vợ của nạn nhân thì các bác sĩ nhận được lời từ chối do đã li dị.  Các bác sĩ cũng đã có đề cập tới cháu bé 3 tuổi đi cùng nhưng người phụ nữ kiên quyết chối bỏ.

Các đơn vị liên quan vẫn đang tích cực tìm người thân cho bé trai 3 tuổi và người cha bị tai nạn giao thông nghiêm trọng này.

Đại diện Bệnh viện Quận Thủ Đức cho hay: “Sau khi đọc được những thông tin này người thân của bệnh nhân có thể đến đón bé Tân về để được chăm sóc tốt nhất sau khi bị chấn động tâm lý với tai nạn vừa xảy ra cùng cha”.

->Nhân vật trong bức ảnh lịch sử “Cô bộ đội bế em bé” và phép màu giữa đời thực

Null
Video
Cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ