Thứ năm, 12-12-2019 |
---
Tai nạn xe container kinh hoàng ở Tây Ninh: Tất cả 5 người trên xe ô tô con tử vong
07/07/2019
Chiếc xe container lưu thông trên Quốc lộ 22 hướng từ TP HCM về Tây Ninh bị nổ lốp đã mất lái tông vào ô tô con đi ngược chiều.
Chiếc xe container lưu thông trên Quốc lộ 22 hướng từ TP HCM về Tây Ninh bị nổ lốp đã mất lái tông vào ô tô con đi ngược chiều.

Vụ tai nạn kinh hoàng ở Tây Ninh khiến 5 người tử vong

Báo Người lao động đưa tin, một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên Quốc lộ 22 đoạn gần cổng chào Tây Ninh, thuộc địa bàn ấp Suối Sâu, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng.

Theo thông tin ban đầu, hơn 6 giờ ngày 14-6, chiếc xe container lưu thông trên Quốc lộ 22 hướng từ TP HCM về Tây Ninh. Khi đến địa phận cổng chào Tây Ninh thì được cho là nổ lốp lao sang phần đường ngược lại tông một ôtô 4 chỗ chạy hướng ngược lại. Chiếc xe container lùa, ép chiếc ô tô đi một đoạn dài. Toàn bộ người trên xe ô tô con thiệt mạng.

Empty

 Hình ảnh tai nạn kinh hoàng được camera ghi lại

Empty

Đến thời điểm hiện tại, theo Ban An toàn Giao thông Tây Ninh, có tổng cộng 5 người thiệt mạng trong vụ tai nạn kinh hoàng. Trong số các nạn nhân ngoài tài xế thì 4 người còn lại là thành viên trong 1 gia đình (gồm cha, mẹ, con và bà ngoại).

Theo thông tin ban đầu, xe container được cho là nổ lốp, mất lái lao sang hướng đường ngược lại, tông trực diện ôtô đang từ Tây Ninh về TP HCM. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

 => Máy bay huấn luyện rơi ở Khánh Hòa, 2 người thương vong

 Xem thêm video: Nhiều xe tải lộng hành trên tuyến đường Tả Nam - Nghệ An

Null
Video
Cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ