Thứ bảy, 17-8-2019 |
---
Khám phá biệt thự đầu tiên trên thế giới nằm trong lòng đại dương
Sự kiện nổi bật nhất tại Ấn Độ Dương đang diễn ra, khu nghỉ mát Conrad Maldives Rangali Island dự kiến sẽ mở một biệt thự trong lòng đại dương đầu tiên trên thế giới !
Sài Gòn đầy mê hoặc qua những bức ảnh trên Instagram
Chỉ với chiếc điện thoại trong tay cùng vài thao tác chỉnh sửa ảnh đơn giản, một bạn trẻ trên mạng xã hội Instagram đã tạo nên những bức ảnh về Sài Gòn đầy mê hoặc khiến người xem không thể...
“Cha cõng con – Father and Son” đề cử tranh “Giải Remi” tại Mỹ
Bộ phim “Cha cõng con – Father and Son” của đạo diễn Lương Đình Dũng vừa được đề cử tranh “Giải Remi” tại Liên hoan phim quốc tế Houston lần thứ 50, tại bang Texas, Mỹ.
Vì sao du lịch Việt thụt lùi?
70% du khách quốc tế đến Việt Nam nhưng không có ý định quay trở lại. Khách nội địa du lịch nước ngoài nhiều hơn. Điều gì khiến du khách có xu hướng “bỏ rơi” du lịch Việt Nam?
Đất nước mang hình người con gái
Không hiểu sao, từ lâu nay, tôi luôn tâm niệm rằng, đất nước này tồn tại và phát triển tuy có lúc mạnh mẽ, lúc âm thầm như tất yếu của lịch sử, là nhờ vào người con gái.
Cách trang trí nhà cho người mệnh Kim mang lại may mắn
Cách trang trí nhà cho người mệnh Kim hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp cho gia chủ.
Chọn cây cảnh phong thủy cho người mệnh Thổ
Chọn cây cảnh phong thủy cho người mệnh Thổ sẽ giúp gia chủ đón may mắn và tài lộc vào nhà. Ngoài ra, cây cảnh cũng mang lại cho gia chủ có thêm nhiều sức khỏe.rnrn
Quốc gia ‘hạnh phúc nhất thế giới’
Bhutan là quốc gia duy nhất trên thế giới tính toán mức độ thịnh vượng của đất nước dựa trên mức độ hạnh phúc của người dân.