Thứ bảy, 17-8-2019 |
---
Sông Nile huyền thoại: 10 sinh vật thách thức mọi sự tò mò (P.1)
Sông Nile không chỉ nổi danh là cái nôi của nền văn hóa Ai Cập cổ đại, đây còn là lưu vực sông tồn tại không ít sinh vật được cho là "thủy quái"
16 sinh vật kỳ quái dưới lòng đại dương khiến bạn sợ "nổi da gà"
Đáy đại dương tồn tại nhiều sinh vật kỳ lạ đến mức chúng ta ngỡ chỉ có trong phim ảnh, những chuyên gia thường gọi chúng là “những con quái vật lòng biển”
Sông Nile có khởi nguồn thật sự ở nơi nào?
Sông Nile được biết đến như cái nôi của văn minh Ai Cập cổ đại, là chứng nhân cho sự thịnh vượng và sụp đổ của nhiều triều đại huy hoàng trong lịch sử.
Jacob’s Well, điểm lặn nguy hiểm nhất vùng Texas có gì đặc biệt?
Jacob’s Well là điểm lặn có miệng giếng độc đáo nhất khu vực Texas, nhưng nơi này cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm đối với những người ưa mạo hiểm
Giải thưởng nhiếp ảnh lớn nhất hành tinh tiết lộ “những người thắng cuộc”
Sự kiện Giải thưởng nhiếp ảnh Thế giới Sony diễn ra lần thứ 10 đã tiết lộ những bức ảnh khiến cả thế giới phải ngỡ ngàng
Bí ẩn câu chuyện nàng Khương Nữ khóc đổ Trường Thành
Vạn Lý Trường Thành không những là Di sản thế giới nổi tiếng bậc nhất, nơi đây còn ẩn giấu nhiều câu chuyện bên lề quá trình xây dựng đầy tranh cãi
Trung Đông: Ô nhiễm không khí đến mức cảnh báo
Do sự tăng trưởng kinh tế nhanh chóng, Trung Đông là một trong những khu vực có mức độ ô nhiễm cao nhất thế giới.
150 năm sau lần chinh phục đầu tiên, cả ngọn núi Matterhorn được “thắp sáng”
Hàng chục vận động viên leo núi chuyên nghiệp và hàng trăm người yêu thích môn thể thao này đã đồng loạt “thắp sáng” cả ngọn Matterhorn để kỷ niệm!
300 mạng người đã bỏ lại dưới chân bức tường đá này
Bức tường nước mắt được xây dựng không nhằm mục đích gì khác, ngoài tra tấn và giết dần giết mòn những tù nhân khốn khổ trên đảo Isabela
Thiên đường Hawaii đẹp không tưởng với tầm nhìn từ trên không
Hawaii thể hiện vẻ đẹp đẳng cấp của một hòn đảo nhiệt đới dưới một góc nhìn hoàn toàn mới lạ so với trước đây, “cái nhìn” của máy bay không người lái!
Những mặt trái của thủy điện đối với môi trường sống
Bên cạnh việc cung cấp nguồn năng lượng bền vững cho con người và nhiều lợi ích khác, các công trình thủy điện đang gây ra những vấn đề về môi trường.
Thủy điện mang lại lợi ích gì cho cuộc sống con người và môi trường?
Thủy điện được đánh giá là dạng sản xuất năng lượng bền vững nhất và được xây dựng ở nhiều quốc gia để cung cấp năng lượng và nhiều giá trị khác.
Chùm ảnh cực hiếm về sự đông đúc không tưởng tại Trung Quốc (P.2)
Trung Quốc là quốc gia đông dân nhất hành tinh với 1.379 tỷ dân, gấp 15 lần dân số nước ta. Chùm ảnh dưới đây sẽ khiến bạn không thể tin vào mắt mình.
7 Điểm đến thú vị vòng quanh thế giới dành cho người hướng nội
Các điểm du lịch dưới đây là nơi bạn vừa có thể tận hưởng không gian yên tĩnh, vừa có thể tham gia nhiều hoạt động thú vị mang tính “cá nhân”.
10 loại đá quý hiếm nhất hành tinh (Phần 2)
10 viên đá quý có thể không đắt giá bằng kim cương nhưng lại hiếm có hơn kim cương 1000 lần.
10 loại đá quý hiếm nhất hành tinh (Phần 1)
10 viên đá quý có thể không đắt giá bằng kim cương nhưng lại hiếm có hơn kim cương 1000 lần.
Tưởng là tài nguyên vô tận nhưng cát cũng sắp cạn kiệt vì con người
Báo cáo công bố trên tạp chí Science cho thấy, lượng cát trên toàn thế giới đang sụt giảm nghiêm trọng, gây ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường, cộng đồng.