Thứ năm, 28-5-2020 |
---
Khởi tố, bắt giam nhóm thanh niên tụ tập hát karaoke chống người thi hành công vụ
14/04/2020
(HNMO) - Chiều 13-4, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã khởi tố vụ án hình sự, bắt giam 3 tháng đối với 3 đối tượng để tiến hành điều tra hành vi “chống người thi hành công vụ”.

(HNMO) - Chiều 13-4, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã khởi tố vụ án hình sự, bắt giam 3 tháng đối với 3 đối tượng để tiến hành điều tra hành vi “chống người thi hành công vụ”.

Các đối tượng gồm: Lê Ngọc Linh (sinh năm 1991), Nguyễn Đắc Tùng (sinh năm 1991) cùng ở phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình và Trần Đăng Minh (sinh năm 1991, ở phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm). Lê Ngọc Linh là đối tượng đã có 2 tiền sự.

Đối tượng Minh và Tùng.

Trước đó, khoảng 23h ngày 4-4, Công an phường Phú Diễn nhận được tin báo từ lực lượng Cảnh sát 113 về việc tại số nhà 32 đường Phú Diễn tụ tập đông người gây mất trật tự nơi công cộng trong thời điểm cách ly toàn xã hội phòng, chống dịch Covid-19.

Công an phường Phú Diễn cử lực lượng đến giải quyết, yêu cầu số người trên không tụ tập đông người gây mất trật tự nơi công cộng. Tại đây, tổ công tác Công an phường Phú Diễn bị 2 đối tượng là Trần Đăng Minh và Nguyễn Đắc Tùng có hành vi cản trở, chống người thi hành công vụ nên tổ công tác đã bắt giữ và đưa các đối tượng liên quan về trụ sở Công an phường Phú Diễn để giải quyết.

Quá trình điều tra xác định, khoảng 19h ngày 4-4, Trần Đăng Minh có mời Nguyễn Đắc Tùng, Lý Bảo Ngọc, Lê Ngọc Linh, Phan Hương Ly, Nguyễn Thị Thuý Hồng và 2 nhân viên của quán là Hoàng Minh Thông, Bùi Văn Chiến đến quán Phát Quán tại địa chỉ số 32 đường Phú Diễn do Minh và Ngọc làm chủ để uống rượu và hát karaoke… Khi lực lượng công an đến nhắc nhở không được tụ tập đông người thì  các đối tượng Minh, Tùng và Linh đã tấn công lực lượng chức năng.

Video
Cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ