Chủ nhật, 12-7-2020 |
---
Tử vi ngày 18/6/2019 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc hanh thông thuận lợi
21/06/2019
Theo tử vi 12 con giáp ngày 18/6/2019 nhận định trong hôm nay tuổi Sửu được Thiên Ấn trao cho nhiều sáng kiến độc đáo trong công việc, do vậy mọi thứ đều rất thuận lợi.
Theo tử vi 12 con giáp ngày 18/6/2019 nhận định trong hôm nay tuổi Sửu được Thiên Ấn trao cho nhiều sáng kiến độc đáo trong công việc, do vậy mọi thứ đều rất thuận lợi.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (2)

Vận tình công việc trong hôm nay của tuổi Sửu vô cùng thuận lội và hanh thông (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ ba ngày 18/6/2019 của tuổi Tý

Thứ 3 này sự nghiệp của tuổi Tý có cơ hội phát triển, bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận, tự tin và chăm chỉ hơn nữa. Trước tiên hãy lên kế hoạch thật chi tiết và dồn hết sự tập trung, nỗ lực để vượt qua thử thách.

Đường tình duyên của tuổi Tý hôm nay khởi sắc, bạn và đối phương đã tháo gỡ được các khúc mắc xuất hiện trong thười gian vừa qua. Người độc thân cũng mở lòng mình hơn, chịu khó nhận lời giới thiệu để đón nhận các cơ hội mới.

Giờ tốt: 13h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi thứ ba ngày 18/6/2019 của tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu được Thiên Ấn trao cho nhiều sáng kiến tuyệt vời trong công việc. Nhưng quan trọng nhất chính là bằng tài năng và sự sáng tạo của mình, bạn đã hoàn thành công việc sớm hơn dự định. Đối với những người có ý định tìm công việc mới cũng dễ gặp được cơ hội tốt hơn.

Về phương diện tình cảm, người yêu nhau lâu nếu cảm thấy tình cảm đã đủ chín, không còn vướng bận điều gì thì nên nhanh chóng chọn ngày lành tháng tốt để về chung một nhà, giúp yêu thương càng thêm đong đầy. Tình yêu của hai bạn sẽ lớn lên từng ngày với sự quan tâm, chăm sóc mà hai người dành cho nhau.

Giờ tốt: 8h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi thứ ba ngày 18/6/2019 của tuổi Dần

Vận trình tài lộc hôm nay của tuổi Mão rất vượng, báo hiệu sẽ có những khoản tiền lớn đổ về tài khoản cho con giáp này. Đây có lẽ là thành quả từ việc chăm chỉ, nỗ lực hết mình của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là khối lượng công việc trong ngày giảm bớt, đó chính là gánh nặng cho sức khỏe thể chất và tinh thần làm việc của bạn.

Vận trình tình duyên không được mấy suôn sẻ và tốt đẹp với con giáp này trong ngày hôm nay. Chuyện tình cảm diễn tiến tiêu cực, thậm chí hạnh phúc gia đình còn bị đe dọa, đứng trên bờ vực của sự tan vỡ.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

Tử vi thứ ba ngày 18/6/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão có một ngày làm việc hiệu quả trong hôm nay, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Sự cố gắng, chăm chỉ của tuổi Mão được cấp trên ghi nhận, rất có thể cuối buổi chiều một tin vui nho nhỏ về tài chính sẽ đến.

Về phương diện tình cảm, có lẽ chính vì quá mải mê với công việc nên bản mệnh không còn thời gian để quan tâm chăm sóc gia đình của mình, nên mối quan hệ giữ bạn và người ấy ngày càng lạnh nhạt. Nếu còn tiếp diễn trong thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm của cả hai.

 Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

Tử vi thứ ba ngày 18/6/2019 của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 18/6 báo hiệu vận trình tài lộc trong ngày thứ ba của tuổi Thìn dồi dào hơn nên bạn cũng thấy tinh thần thoải mái, sáng suốt và tập trung cao độ cho công việc. Nhờ vậy hiệu suất công việc cũng tăng cao đáng kể.

Hôm nay, con giáp này sẽ tìm được một người tâm đầu ý hợp, đó có thể là người mà bạn cảm thấy rung động ngay từ cái nhìn đầu tiên và tình cảm phát triển rất nhanh chóng. Bình thường bạn này không quá tin vào tình yêu sét đánh nhưng khi nó thực sự đến thì bạn cũng chỉ biết làm theo điều trái tim mình mách bảo mà thôi.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi thứ ba ngày 18/6/2019 của tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp dự đoán rằng, thứ ba này tuổi Tị sẽ có một ngày làm việc bận rộn hơn thường. Ngoài phần việc quen thuộc bạn còn có thêm một phần việc mới đòi hỏi sự tự chủ và sáng tạo cao độ. Đây là lúc phát huy tài năng cũng như sự nhanh nhạy của mình, bạn đừng để bản thân hay cấp trên thất vọng.

Thứ ba này chuyện tình cảm của bạn khá vui vẻ, không có khúc mắc nào nên tuổi Tị  hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng. Người độc thân có thể tụ tập bạn bè hoặc nhận lời giới thiệu của người thân để mở rộng mối quan hệ cho mình, biết đâu bạn sẽ tìm được nhân duyên ưng ý.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 18/6/2019 của tuổi Ngọ

 

Hôm nay, tuổi Ngọ sẽ có một ngày tiền bạc dồi dào, tài lộc đầy nhà vì có quý nhân soi đường chỉ lối cho bản mệnh tìm được cơ hội phát tài. Việc buôn bán, kinh doanh làm ăn ngày càng phát triển, lợi nhuận cũng vì thế mà tăng gáp đôi gấp ba so với thời gian trước đó.

Đổi lại, đường tình duyên của con giáp này sẽ gặp bất lợi trong ngày hôm nay. Bạn sẽ gặp phải những chuyện phiền phức, rắc rối ngoài ý muốn với tình yêu của chính mình, dường như mỗi quan hệ giữa bạn và người ấy đang ngày càng xuống dốc, lạnh nhạt hơn hẳn.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi thứ ba ngày 18/6/2019 của tuổi Mùi

Thứ ba này tuổi Mùi phát huy được khả năng trong lĩnh vực mình theo đuổi. Sau một quãng thời gian chênh vênh chưa thật sự biết mình cần làm gì, thì lúc này bạn đã biết được đam mê và hướng theo đuổi công việc để đạt được thành công của mình. Ngoài ra bạn còn nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người và dễ dàng thành công hơn.

Hôm nay, con giáp này có những quyết định sáng suốt trong chuyện tình cảm. Bạn thường cân nhắc rất nhiều trước khi nói ra bất cứ điều gì để không làm ảnh hưởng tới mối quan hệ xung quanh. Cho đi sẽ nhận lại nhiều hơn nên tuổi Mùi khá vô tư khi nhận thiệt thòi về mình.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 18/6/2019 của tuổi Thân

Hôm nay thiên tài mang lại rất nhiều may mắn cho tuổi Thân. Đây cũng là ngày mà con giáp tuổi Thân có những trải nghiệm thú vị về tài chính, ví dụ như tìm kiếm một công việc mới, hoặc việc làm thêm gia tăng thu nhập, tuy nhiên hãy hết sức thận trọng trong mọi quyết định, chọn lựa của mình để tránh những sai lầm có thể gây hối tiếc. 

Phương diện tình cảm trong ngày thứ ba khởi sắc hơn hẳn, bản mệnh có cơ hội tìm được nguồn hạnh phúc mới với đối phương. Hôm nay hai người sẽ có cơ hội để hâm nóng tình cảm và thấu hiểu nhau hơn,

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi thứ ba ngày 18/6/2019 của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 18/6 cho thấy vận trình công việc hôm nay của tuổi Dậu được cát tinh che chở nên hanh thông và thuận lợi hơn hẳn. Mọi việc đều diễn ra theo đúng mong muốn của bạn, bản mệnh cũng tạo được lòng tin tưởng của sếp đối với mình  nhiều hơn.

Ngày Dậu Tị tam hợp mang lại chuyện tình cảm êm đẹp cho tuổi Dậu. Hôn nhân êm ấm, gia đình hạnh phúc. Những người độc thân cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với người khác phái nhiều hơn, biết đâu bạn sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp.

Giờ tốt: 13h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi thứ ba ngày 18/6/2019 của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp nhận định vào thứ ba này tuổi Tuất nhờ sự chăm chỉ, siêng năng vốn có của mình nên được cấp trên tin tưởng giao cho một số trọng trách quan trọng. Nhìn chung đây sẽ là cơ hội để bạn khẳng định vị trí của mình tại công ty, một bước đệm hoàn hảo để thăng tiến sau này.

Tuy nhiên vận trình tình cảm lại phát sinh mâu thuẫn, các cặp đôi rất dễ bất đồng. Tuy nhiên hôm nay những mâu thuẫn đó cũng nhanh chóng được giải quyết, thậm chí sự giận hờn, tranh cãi có thể khiến cho tình cảm hay người thêm nồng nàn hơn.

Giờ tốt: 17h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi thứ ba ngày 18/6/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay, trong công việc tuổi Hợi có thể gặp những rắc rối bất ngờ không kịp trở tay. Lúc đầu bạn sẽ có cảm giác choáng váng, bất ngờ nhưng sau đó cần nhanh chóng lấy lại bình tĩnh. Hãy rút kinh nghiệm cho bản thân đừng để tình huống lặp lại.

Theo tử vi 12 con giáp ngày 18/6 tuổi Hợi sẽ có một ngày mới khá tốt đẹp về phương diện tình cảm, bạn có thể gặp được nhân duyên ưng ý trong một tình huống không ngờ tới, thậm chí bạn còn không biết rằng mình lại có sức hấp dẫn lớn đến vậy, cơ hội để bước đến một mối quan hệ mới nằm ở ngay trong tầm tay bạn.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Thông tin bào viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí

->Tử vi ngày 17/6/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thân Chính Quan nâng đỡ

Xem thêm: Công đoạn để cho ra lò một chiếc xe Vinfast (Nguồn xe giao thông)