Thứ sáu, 13-12-2019 |
---
Tổ hợp tiện ích nâng tầm dự án Nhơn Hội New City
Với định hướng phát triển thành một đô thị trung tâm, làm động lực phát triển của Quy Nhơn (Bình Định), khu đô thị sinh thái hiện đại ven biển Nhơn Hội New City được đầu tư chuỗi tiện ích xanh hiện đại, khẳng định giá trị và đẳng cấp của dự án.
Hilltop Party - Đêm bùng nổ và lan tỏa của dự án FLC Hilltop Gia Lai
FLC Hilltop Gia Lai, dự án bất động sản cao cấp bậc nhất tại Gia Lai vừa có màn khởi động thị trường bùng nổ và đầy cảm hứng, thu hút sự tham gia của hơn 200 chuyên viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm đến từ các đại lý đối tác chiến lược uy tín của FLCHomes trên toàn quốc.
Bát nháo condotel, HoREA kiến nghị ‘bịt’ hàng loạt lỗ hổng pháp lý
Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA), trước thực trạng các dự án condotel (căn hộ khách sạn) bùng nổ về số lượng nhưng lại thiếu hành lang pháp lý, HoREA đã kiến nghị Thủ tướng và các bộ ngành sớm hoàn thiện cơ sở pháp lý để phát triển bền vững thị trường condotel.
FLC La Vista Sadec - Bất động sản cao cấp “đo ni đóng giày” cho giới thượng lưu Sa Đéc
Là một trong những dự án khu đô thị cao cấp đầu tiên được xây dựng ở thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp, FLC La Vista Sadec đang thu hút sự quan tâm của đông đảo giới thượng lưu tại đây.
Tiện ích - át chủ bài gia tăng giá trị Him Lam Green Park
Ngoài yếu tố vị trí, việc tạo dựng môi trường sống chất lượng và tiện nghi, đáp ứng các “tiêu chuẩn vàng" trong các khu đô thị đang trở thành “át chủ bài” để chủ đầu tư thu hút khách hàng.
Những tác động từ việc Đà Nẵng ban hành bảng giá đất mới
Mức giá tối đa mà UBND TP.Đà Nẵng ấn định chưa vượt mức 100 triệu/m2. Trong khi đó, thực tế thị trường có những nơi người dân rao bán đất cao gấp rất nhiều lần so với mức giá mà chính quyền ban hành.
Khi condotel chờ pháp lý, rủi ro đẩy hết cho người mua
Loại hợp đồng mua bán căn hộ condotel có cam kết lợi nhuận nhưng chủ đầu tư không hề đề cập các biện pháp cụ thể để bảo đảm thực hiện cam kết cũng như chưa có thỏa thuận về việc hỗ trợ nhà đầu tư sau khi hết hạn cam kết lợi nhuận. Do vậy, trong mọi trường hợp, rủi ro luôn đẩy hết về phía khách hàng.
Hội thảo 'Đầu tư và quản lý second home công nghệ 4.0'
Các chuyên gia sẽ cung cấp thông tin, gợi ý cách đầu tư, khai thác cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng trên các nền tảng số trong hội thảo ngày 04/12 tại Novaland Expo tháng 12/2019 (TP.HCM).
Giá nhà ở TP.HCM tăng nhanh gấp 2 lần Hà Nội
Trong quý 3/2019, nếu như giá nhà ở riêng lẻ tại Hà Nội tăng khoảng 1,25% so với quý trước thì giá nhà ở tại TP.HCM lại tăng đến 2,74%, gấp 2 lần so với thị trường Hà Nội.
Cocobay tuyên bố 'vỡ trận' condotel sau khi đã chuyển đổi thành 1.000 căn hộ
Trước khi công bố 'vỡ trận', Cocobay đã được Đà Nẵng chuyển đổi hơn 1.000 căn hộ khách sạn thành căn hộ chung cư.
Bất động sản Tây Nguyên gia tăng sức hút
Thị trường bất động sản Tây Nguyên đang có những bước phát triển sôi động, trong đó Gia Lai nổi lên là điểm sáng đầu tư nhờ những bước tiến về hạ tầng và chính sách mở cửa.
Vụ ngàn người dân đòi sổ đỏ: Tòa bác đơn, yêu cầu chủ đầu tư phải ra sổ đỏ
TAND TP.Đà Nẵng vừa tuyên bác đơn kiện vụ tranh chấp hợp đồng đặt cọc môi giới đất nền giữa nguyên đơn là Công ty CP Bách Đạt An và bị đơn là Công ty CP đầu tư Hoàng Nhất Nam. Theo đó, Bách Đạt An tiếp tục phải có trách nhiệm ra sổ đỏ cho hàng trăm người dân đã khổ sở đi đòi gần 1 năm nay.
Cocobay tuyên bố 'vỡ trận' condotel sau khi đã chuyển đổi thành 1000 căn hộ
Trước khi công bố 'vỡ trận', Cocobay đã được Đà Nẵng chuyển đổi hơn 1.000 căn hộ khách sạn thành căn hộ chung cư.
Him Lam Green Park: Dự án “hiếm có khó tìm” tại Bắc Ninh
Him Lam Green Park là dự án hiếm hoi hội đủ các yếu tố về vị trí, thiết kế, tiện ích, tiềm năng gia tăng giá trị… tại Bắc Ninh. Đây chính là lý do khiến dự án này gây ra cơn sốt khi chính thức ra mắt thị trường hồi đầu năm 2019, hứa hẹn sẽ tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt tại sự kiện mở bán giai đoạn 2 đầu tháng 12 tới đây.
Thành phố Hồ Chí Minh: Để đất đai thành động lực phát triển
(HNM) - Cùng với Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh có giá đất cao nhất cả nước, nhưng công tác quản lý và sử dụng đất đai tại thành phố này hiện còn nhiều hạn chế. Vì thế, thành phố Hồ Chí Minh đang hoàn thiện các công cụ quản lý để biến nguồn lực này trở thành động lực góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.
Không cam kết lợi nhuận, Wyndham Soleil Danang thu hút nhà đầu tư vì giá trị thực
Theo thống kê chưa đầy đủ, trung bình mỗi năm Việt nam đón khoảng 15 triệu du khách nước ngoài và phục vụ khoảng 80 triệu lượt khách du lịch nội địa. Khách du lịch tăng sẽ kéo theo nhu cầu lưu trú, tạo điều kiện cho villa, biệt thự nghỉ dưỡng phát triển.
‘Việc phát triển nhà ở xã hội đang có vấn đề’
Tại Diễn đàn Bất động sản Việt Nam thường niên lần 2 năm 2019 diễn ra sáng 27.11, ông Nguyễn Ngọc Thành, Phó chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho rằng, niềm tin thị trường bất động sản đang đẹp là có cơ sở, nhưng ông băn khoăn rằng nhu cầu nhà ở xã hội rất lớn nhưng triển khai chậm, nhiều bất cập, khó khăn.